Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ báo công dâng Bác

Đăng ngày: 20/12/2018

(ĐH VHHN)  - Sáng ngày 20/12/2018, đoàn cán bộ lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội do đồng chí Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến viếng lăng và tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ báo công dâng Bác

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên và 6 đồng chí có bài thi xuất sắc trong cuộc thi "Tìm hiểu về tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" do Đảng ủy Nhà trường chỉ đạo và phát động.

Tự hào là một đơn vị đào tạo lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn khắc ghi lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh về vai trò của giáo dục và văn hóa: “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”, từ đó ra sức phấn đấu, thi đua để nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, tham gia hoạch định chính sách của Nhà nước về văn hóa và hội nhập quốc tế.

Không khí trang nghiêm và xúc động trong buổi lễ báo công

Trong không khí trang nghiêm và xúc động của buổi lễ báo công, đồng chí Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho 8000 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đất nước, dân tộc; đồng thời báo cáo với Bác các thành tích xuất sắc mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và xin hứa sẽ suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, tiếp tục nghiên cứu và giảng dạy, học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh của đoàn:

Đoàn chụp hình lưu niệm trước Phủ chủ tịch

ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy ghi cảm tưởng tại
Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh