Đang thực hiện

Top banner

Trao thưởng các học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp dự án GYBM5

Đăng ngày: 10/05/2016

(ĐHVH)- Chiều ngày 30.3.2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Học viện Deawoo Sky tổ chức chương trình tổng kết và trao thưởng cho các học viên có kết quả xuất sắc nhất giai đoạn trung cấp trong khóa đào tạo tiếng Việt thuộc dự án “Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM5”. 
Tham dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo Học viện Daewoo Sky có ông Kim Jun Ki- Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dứ án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu”; ông Lee Deok Mo- PGĐ dự án. Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi- Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc- Phó trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, các trưởng, phó đơn vị thuộc trường và các giảng viên tham gia giảng dạy dự án.

Đông đảo khách mời tham dự chương trình
Dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” của tập đoàn Daewoo Global có mục tiêu là đầu tư cho phát triển tiềm năng con người, tuyển chọn các ứng viên là người Hàn Quốc trẻ tuổi đã tốt nghiệp Đại học, tiếp tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, các kĩ năng quản lý kinh doanh và ngoại ngữ nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế hiện đại. Đây là dự án thứ 5 của học viện với 92 học viên, đã trải qua 6 tháng học tập tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, qua hai giai đoạn sơ cấp và trung cấp, các em đã hoàn thành 3 cuốn giáo trình với 45 đơn vị học trình, 19 bài kiểm tra định kỳ phân loại kết quả học tập. “Có thể nói, 6 tháng qua là 6 tháng đầy nỗ lực và mệt mỏi với các em vì áp lực học tập cũng như việc thích nghi với cuộc sống tại Việt Nam. Nhưng thật vui mừng là các em đều đã vượt qua”, PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc chia sẻ trong bài tổng kết.

PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi – Phó hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các học viên
Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi chúc mừng những nỗ lực của các học viên, đặc biệt là 5 học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất giai đoạn trung cấp, trao tặng giấy khen và tiền thưởng trị giá 2 triệu đồng/ suất.

Đại diện học viên xuất sắc nhất khóa học phát biểu cảm tưởng
Đặc biệt, để tri ân thầy cô, bày tỏ niềm vui, cảm xúc và suy nghĩ của mình, các học viên dự án JYMB 5 không chỉ dành tặng những bó hoa tươi thắm tới thầy cô mà còn có bài phát biểu thật lưu loát và ý nghĩa bằng tiếng Việt. “Chúng em vô cùng cảm ơn sự quan tâm và sự nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ của thầy cô Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, lãnh đạo Học viện Deawoo Sky trong thời gian qua. Khi được học tiếng Việt, tìm hiểu văn hóa Việt Nam trong 6 tháng qua, chúng em càng thấy yêu ngôn ngữ và đất nước Việt Nam hơn. Chúng em tin rằng với sự nỗ lực của mình, với tình yêu dành cho đất nước Việt Nam như quê hương thứ hai của mình, chúng em sẽ thành công khi lập nghiệp ở đây”.
Xin chúc cho những dự định và ước mơ của các bạn sẽ thành công. Chúc cho khóa học đạt được mục tiêu và chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Daewoo Sky ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh về chương trình: 

PGS.TS Hoàng Kim Ngọc - Phó trưởng khoa NN&VHQT
tổng kết giai đoạn trung cấp

PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi chúc mừng các học viên

Ông Kim Jun Ki- Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dự án phát biểu


Học viên tặng hoa tri ân thầy cô

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm sau chương trình
Bài và ảnh: Ban QTWebiste
Admin5Lượt xem: 12377
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.690.679