Đang thực hiện

Top banner

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2016 - 2017

Đăng ngày: 28/06/2017

(ĐHVH) - Sáng ngày 28/6/2017, Chi bộ Công tác sinh viên trường Đại học văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 13 sinh viên ưu tú đến từ các khoa chuyên ngành trong trường.
 


Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Kim Tuyến - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cán bộ chuyên trách công tác Đảng; đồng chí Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Anh Cường - Trưởng khoa Văn hóa dân tộc thiểu số; ThS. Trần Dũng Hải - Phó Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành; ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Bí thư chi bộ khoa Nghệ thuật đại chúng cùng đông đảo các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, đại diện BCH chi đoàn, BCH các liên chi đoàn, các bậc phụ huynh và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình và sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy trường Đại học Văn hóa Hà Nội, trong những năm qua, Chi bộ Công tác sinh viên đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ kết nạp đảng viên mới. Trong đợt kết nạp đảng viên này, Chi bộ đã kết nạp được 13 đồng chí - đều là những người có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châm - QLDS1 đọc đơn xin vào Đảng

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, 13 đồng chí ưu tú được kết nạp ngày hôm nay vinh dự lần lượt đọc đơn xin vào Đảng:
 1. Bùi Thị Lan Anh - VHH5
 2. Hà Thị Ngọc Anh - VB4
 3. Nguyễn Thị Ngọc Châm - QLDS1
 4. Phùng Thị Hiền - VHDT19A
 5. Đinh Thanh Mai - QLVH 14B
 6. Hà Thanh Quốc - QLVH14A
 7. Bùi Thị Thanh Quý - KD32A
 8. Trương Thị Sen - DT 12A
 9. Đỗ Thị Tâm - KD32A
 10.  Cao Xuân Tân - BT34
 11.  Vũ Đông Thành - BT 34
 12.  Nguyễn Đức Thành - KD 32A
 13.  Lương Thị Thảo - QLVH14A
Lời tuyên thệ vang lên thể hiện tinh thần tự hào và quyết tâm mong muốn đóng góp sức lực, tài năng trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa của 13 đồng chí.
 


 Đồng chí Phùng Thị Hiền - VHDT19A nhận Quyết định vào Đảng

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường tự hào chia sẻ: “Thay mặt BCH đoàn trường, tôi thực sự xúc động khi được chứng kiến sản phẩm của Đoàn Thanh niên Nhà trường trong quá trình theo dõi, rèn luyện, chắp cánh nghị lực những tinh thần của sinh viên Trường đại học văn hóa Hà Nội qua một thời kỳ phấn đấu. Nhìn lại hơn 15 năm về trước, Nhà trường chưa có chi bộ sinh viên vì số lượng đảng viên là sinh viên trong trường quá ít, không đủ để thành lập 1 chi hội sinh viên. Đến nay, đã có 1 chi hội sinh viên vững mạnh, các đồng chí được sinh hoạt trong môi trường có sự dìu dắt trực tiếp của các đồng chí vừa là các thầy cô vừa là các đồng chí của mình”.
 

Đồng chí Trần Thị Thu Nhung tặng hoa chúc mừng 13 tân Đảng viên

Có thể nói công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 


Cán bộ, giảng viên cùng 13 tân Đảng viên chụp ảnh lưu niệm
 


Tin và ảnh: Ban QT web
Lượt xem: 2931
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.668.072