Đang thực hiện

Top banner

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân 2017

Đăng ngày: 15/06/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 15.6.2017, tại Hội trường Nhà văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao bằng cho 6 tiến sĩ, 104 thạc sĩ và 503 cử nhân.
 


Các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân và các thầy cô giáo dâng hoa
 tại tượng đài Hồ Chí Minh trước buổi lễ

Đến dự lễ bế giảng, về phía khách mời có PGS. TS. Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS .TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể thầy cô đại diện cho Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường.
 


TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng ĐTSĐH công bố
quyết định
trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ

Khai mạc buổi lễ, TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học và TS. Trương Đại Lượng - Phó Trưởng phòng Đào tạo lần lượt công bố quyết định về việc công nhận và cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên hệ chính quy, sinh viên hệ vừa học vừa làm.
 


TS. Trương Đại Lượng công bố quyết định trao bằng cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân. Thầy cũng chia sẻ: “Đây là lễ bế giảng đầu tiên hội tụ đầy đủ các cấp học của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, với 6 tân tiến sĩ, 104 tân thạc sĩ và 503 tân cử nhân. Khi mới thành lập, trường có cơ sở vật chất đơn sơ, đội ngũ giảng viên ít, sau 58 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có một diện mạo hoàn toàn mới, cơ sở vật chất được quan tâm, đội ngũ giảng viên giàu trình độ với 191 giảng viên có bằng thạc sĩ trở lên, trong đó có 17 phó giáo sư, 35 tiến sĩ đáp ứng yêu cầu giảng dạy của 16 chuyên ngành đang được đào tạo tại trường, cho hơn 7.000 học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên ở các bậc đào tạo”.
 


PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương cũng khẳng định, lễ trao bằng ngày hôm nay là sự kiện ghi dấu mốc quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cho toàn ngành văn hóa thể thao và du lịch, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, làm chủ tri thức, hội nhập và phát triển của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với các tân cử nhân, đây là thời điểm trưởng thành quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Từ những kiến thức được truyền dạy một cách có hệ thống, Nhà trường hy vọng 503 tân cử nhân, 104 tân thạc sĩ, 6 tân tiến sĩ sẽ góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển con người văn hóa Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương cảm ơn sự nhiệt tình, say mê của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong và ngoài trường trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình quản lý học tập của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có hiệu quả cho toàn ngành văn hóa thể thao và du lịch.

 


PGS.TS Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng vụ Đào tạo
- Bộ VHTTDL phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng vụ Đào tạo đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ,giảng viên trong trường. PGS.TS Bùi Quang Hải khẳng định, trường Đại học Văn hóa Hà Nội là nơi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực văn hóa ở Việt Nam. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, tham gia hoạch định chính sách của Nhà nước về văn hóa và hội nhập quốc tế. Với truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển, đến nay Nhà trường đã lớn mạnh không ngừng, là điểm đến của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Những năm qua, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đào tạo được hàng chục nghìn cán bộ văn hóa hiện đang công tác trên khắp mọi miền đất nước. Hầu hết đội ngũ cán bộ văn hóa ở các cơ quan Trung ương và địa phương đều đã được học hoặc đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Trong số họ, có nhiều người giữ vai trò chủ chốt trong các cơ quan của Chính phủ và ngành văn hóa thông tin. Nhiều cán bộ văn hóa của Lào và Campuchia cũng được đào tạo tại trường. Với những thành tích đó, ông hy vọng và tin tưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ lớn mạnh không ngừng, tiếp tục đào tạo nguồn văn hóa chất lượng cao góp phần đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong giai đoạn hiện nay, xứng đáng là trường trọng điểm của ngành, của quốc gia.
 


Tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Thiên phát biểu tại buổi lễ

Để bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô và Ban lãnh đạo Nhà trường, tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Thiên phát biểu cảm tưởng nhân buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và cùng với bó hoa tươi thắm gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô đã giúp đỡ các học viên trong suốt khóa học vừa qua và có được kết quả học tập như hôm nay.
 


Các học viên tặng hoa tri ân thầy cô

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân kết thúc trong không khí rộn ràng với niềm vui khôn tả của thầy và trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Buổi lễ không chỉ đặt dấu mốc quan trọng mà còn mở ra những thành công mới cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong những năm tiếp theo. Xin chúc cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân văn hóa của chúng ta sẽ thành công và tự tin bước tiếp trên con đường tìm kiếm tri thức, để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ

 


PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương trao bằng cho các tân tiến sĩPGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương trao bằng cho các tân thạc sĩPGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương trao bằng khen cho các tân thạc sĩThầy trò Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh


Bài và ảnh: Ban QT web
 
Lượt xem: 6594
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.690.689