Đang thực hiện

Top banner

CLB Bình Định Gia Đại học Văn hóa Hà Nội đạt thành tích cao tại Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34

Đăng ngày: 30/11/2018

(ĐH VHHN) – Tối 29/11/2018, tại Hội trường Nhà D đã diễn ra Lễ trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao năm 2018 và trao cho đại diện CLB Bình Định Gia Đại học Văn hóa Hà Nội cúp và cờ thi đua với thành tích Nhì toàn đoàn tại Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34.
 

 
Tiến sĩ, Võ sư cao cấp, Phó Hiệu trưởng Đinh Công Tuấn nhận cúp và cơ thi đua
thành tích Nhì toàn đoàn Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34
 
Tham dự lễ trao thưởng, về phía Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam có sự góp mặt của Đại võ sư quốc tế Lê Ngọc Quang – Phó Chủ tịch Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam, Phó Chủ tịch, Tổng Thư kí Hội võ thuật Việt Nam; Đại võ sư Nguyễn Bá Mạnh -  Phó Chủ tịch Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam; Bà Lê Thị Minh Thu – Chưởng môn phái Bình Định Gia; Võ sư quốc tế Trần Việt – Tổng thư kí Hội võ thuật Việt Nam. Võ sư quốc tế Bùi Công Phương – Phó ban chuyên môn Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam, Trưởng ban chuyên môn môn phái Bình Định Gia.

Về phía các sở VHTTDL các tỉnh có ông Lý Hoàng Tuấn – Chủ tịch hội võ thuật tỉnh Khánh Hòa; Võ sư cao cấp Trần Duy Linh – Phó GĐ Trung tâm võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Định; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó GĐ Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Bình Phước.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của Tiến sĩ, Võ sư cao cấp, Phó Hiệu trưởng Đinh Công Tuấn; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Hoàng Trung Thanh – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng CTSV bày tỏ niềm vui mừng khi được chào đón các võ sư, đại võ sư quốc tế cùng đông đảo môn sinh của các môn phái võ cổ truyền Việt Nam đã tới tham dự. Đồng thời bày tỏ niềm vui, niềm tự hào về sự phát triển và các thành tích trong hoạt động thể dục thể thao của sinh viên Nhà trường. Trong những thành tích đó, không thể không kể đến những đóng góp của các CLB võ thuật, đặc biệt là CLB Bình Định Gia bởi đã góp phần làm nên thương hiệu, dấu ấn của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong làng đại học. Đặc biệt, CLB Bình Định Gia tuy mới thành lập được 2 năm (11/2016), nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng của thầy và trò, tại Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34, CLB đã đạt được thành tích Nhì toàn đoàn. Đây là thành tích rất cao và rất đáng được biểu dương.
 


Đại võ sư quốc tế Lê Ngọc Quang – Phó Chủ tịch Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam

Trong buổi lễ trao thưởng, Đại võ sư quốc tế Lê Ngọc Quang – Phó Chủ tịch Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam, Phó Chủ tịch, Tổng Thư kí Hội võ thuật Việt Nam đã trao cho đại diện CLB Bình Định Gia Đại học Văn hóa Hà Nội cúp và cờ thi đua cho thành tích Nhì toàn đoàn Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 34. Cũng trong buổi lễ, Nhà trường và Đoàn trường đã ra quyết định khen thưởng cho 53 cá nhân có thành tích xuất xắc trong phong trào thể dục thể thao năm học 2018, bao gồm 4 thành viên CLB Vovinam và 49 thành viên CLB Bình Định Gia. Lãnh đạo nhà trường cũng trao bằng khen cho Huấn luyện viên – Võ sư cao cấp Phạm Quang Thịnh.Tiến sĩ, Võ sư cao cấp, Phó Hiệu trưởng Đinh Công Tuấn trao
giấy khen cho HLV - Võ sư cao cấp Phạm Quang Thịnh
 
 


Trao giấy khen cho thành viên CLB VovinamTrao giấy khen cho thành viên CLB Bình Định Gia

Phát biểu tại buổi lễ, Đại võ sư quốc tế Lê Ngọc Quang bày tỏ sự vinh dự khi được hiện diện cùng các võ sư, đại võ sư, những cây cổ thụ trong làng võ cổ truyền Việt Nam để chúc mừng cho những thành tích của thầy và trò, của huấn luyện viên và môn sinh các môn phái võ cổ truyền Việt Nam tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời tin tưởng các CLB Võ thuật cổ truyền Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.Tiến sĩ, Võ sư cao cấp, Phó Hiệu trưởng Đinh Công Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại những tình cảm đó, Tiến sĩ, Võ sư cao cấp, Phó Hiệu trưởng Đinh Công Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu, những người đi đầu của Võ cổ truyền Việt Nam đã về tham dự và chúc mừng cho những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đạt được. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó Hiệu trưởng Đinh Công Tuấn ghi nhận sự cố gắng của các thầy, các môn sinh bởi đã cùng nhau tập luyện miệt mài, vất vả để có được một mùa giải thi đấu thành công rực rỡ, góp phần làm cho thương hiệu Đại học Văn hóa Hà Nội không chỉ còn gắn liền với văn hóa nghệ thuật mà còn có các hoạt động nổi trội trong các phong trào thể dục thể thao, hướng đến môi trường giáo dục toàn diện cả về ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ.
 


Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng CLB Bình Định Gia Đại học Văn hóa Hà Nội
 
 
Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34 năm 2018 diễn ra từ ngày 8-11/11 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Hội thi năm nay có 100 đoàn trong và ngoài nước với hơn 2.000 vận động viên tham dự, diễn ra hơn 960 tiết mục biểu diễn. CLB Bình Định gia Đại học Văn hóa Hà Nội nằm trong 20 đoàn khách mời, có 40 võ sinh tham dự, do Võ sư cao cấp Phạm Quang Thịnh và Võ sư cao cấp Đinh Công Tuấn dẫn đoàn. Tại Hội thi, đoàn tham dự nhiều nội dung như quyền tập thể, cá nhân; nội và binh khi cá nhân của võ sư Phạm Quang Thịnh. Tuy là một CLB có tuổi đời non trẻ, nhưng CLB đã đạt được thành tích rất cao, chỉ đứng sau đoàn chùa Long Phước – tỉnh Bình Định.

CLB Bình Định Gia Đại học Văn hóa Hà Nội được thành lập tháng 11/2016 do Tiến sĩ, Võ sư cao cấp Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Văn hóa Hà Nội thành lập. Trực tiếp giảng dạy là Võ sư cao cấp Phạm Quang Thịnh.

Cùng với giải Nhì toàn đoàn đạt được tại Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34, CLB còn giành được 2 huy chương vàng trong Cúp Thăng Long do Hội Võ thuật Hà Nội tổ chức.

Sau 2 năm hoạt động, dưới sự dẫn dắt và truyền dạy của 2 võ sư, CLB Bình Đình Gia Đại học Văn hóa Hà Nội đã phát triển ngày càng lớn mạnh, thu hút được nhiều sinh viên tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe và bản lĩnh, phục vụ hiệu quả cho việc học tập trên ghế nhà trường.
 
Một số hình của CLB Bình Định Gia ĐHVHHN tại
 
Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34Toàn cảnh Hội thi 

 

Đoàn Thắng - Phương Hồng (HUCM)
 
Lượt xem: 8315
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.668.075